Bắc đẩu tinh

 

 

Thi Văn & Âm nhạc
Chủ đề: Thơ Đấu tranh
Tác giả: Khiết Châu Nguyễn-Huy Hùng

THÁNG TÁM MÙA THU LÁ VÀNG RƠI

 

 

 

VÙNG LÊN DIỆT CỘNG NÔ!

Sang Tầu Mật nghị Thành đô
(1),
Mạnh, Phiêu, bán nước tung hô Quan Thầy.

Thế là:

Nước ta sắp mất cho Tầu,
Toàn Dân vùng dậy chặt đầu Cộng nô.
Đập tan Lăng xác giặc Hồ,
Cùng nhau bảo vệ cơ đồ Việt Nam.Corona, Nam California Mùa Thu Đinh Dậu 2017.
KHIẾT CHÂU NGUYỄN-HUY HÙNG.
Ghi chú (1) Mời xem tài liệu Mật nghị Thành Đô 1990 nơi cuối trang Thơ này.

 

 

19-8-1945
NGÀY ĐẠI HỌA CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM.
Từ ngày 19 tháng 8 năm 1945,
Giặc Hồ tàn phá quê hương,
Ai mà chẳng thấy xót thương Đồng Bào.
Đêm ngày vất vả lao đao,
Lầm than đói khổ biết bao cực hình.
Công an rình rập quanh mình,
Cấm ăn, cấm nói, cấm tin Phật Trời.


Từ ngày 19 tháng 8 năm 1945,
Giang sơn chung của Giống Nòi,
Của đâu riêng bọn đười ươi nạ dòng.
Tam vô đấu tố Cha Ông,
Thờ Lê, thờ Mác, Tổ Tông chẳng thờ.
Máu Dân nhuộm đỏ Cơ đồ,
Xương Dân chất đống cho Hồ nổi danh.


Từ ngày 19 tháng 8 năm 1945,
Nổi danh lừa bịp Dân lành,
Noi gương Cộng đảng đàn anh Nga Tầu.
Công nông vô sản dẫn đầu,
San bằng giai cấp, diệt giầu, diệt sang.
Cha, Con, Ông, Cháu, ngỡ ngàng,
Một tuồng đồng chí, đồng xàng với nhau.


Từ ngày 19 tháng 8 năm 1945,
Thành công Cán bộ sang giầu,
Nhân Dân tiếp tục làm trâu kéo cầy.
Oan khiên ngậm đắng nuốt cay,
Thiếu ăn, thiếu mặc, đêm ngày lầm than.
Trẻ Già cùng cực cơ hàn,
Chỉ riêng Cách Mạng hân hoan béo phì.


Từ ngày 19 tháng 8 năm 1945,
Vô Thần đảo lộn tôn ty,
Luân thường Đạo lý suy vi não nề.
Từ Thành thị đến Thôn quê,
Cửa quyền, hà hiếp, đủ nghề gian manh.
Trung Ương Cán Bộ đàn anh,
Cũng toàn một bọn Ma Ranh hại đời.


Từ ngày 19 tháng 8 năm 1945,
Bất công, tội ác tầy Trời,
Tiếng Dân rên siết hụt hơi mặc tình.
Bọn người Cách Mạng hiển vinh,
Sống trên xương máu sinh linh Đồng Bào.
Trăm ngàn thứ Thuế tăng cao.
Độc tài, Tham nhũng kể sao cho cùng.


Từ ngày 19 tháng 8 năm 1945,
Huênh hoang Cộng đảng anh hùng,
Đất đai, Hải phận cắt dâng Thầy Tầu.
Mong Thầy giúp Đảng bền lâu,
Chuyên quyền toàn trị cưỡi đầu nhân dân.
Chia nhau hưởng lạc phù vân,
Bán buôn lao động, gái tân, kiếm tiền.
Thẳng tay khủng bố người hiền,
Dám vì lợi nước van khuyên Bạo quyền.
Buộc dân Sắc Tộc Cao nguyên,
Sống vô tín ngưỡng sống quên gốc nguồn.


Từ ngày 19 tháng 8 năm 1945,
Cuộc đời Đại Chúng cực hơn,
Vì bầy Quỷ Đỏ bất nhân bạo tàn.
Nôi Liên Xô đã rữa tan,
Chúng còn mê muội lang thang lối cùng.
Lỗi thời tất phải cáo chung,
Dân vùng lên diệt gian hùng lưu manh.
Khắp nơi rực LỬA ĐẤU TRANH,
Quyết thiêu Cộng Đảng tan tành ra tro.
Chung xây nếp sống TỰ DO,
Cùng nhau dựng lại cơ đồ VIỆT NAM.


Little Saigon, Quận Cam, Nam California, Mùa Thu Ất Mùi 2015
KHIẾT CHÂU NGUYỄN-HUY HÙNG

 

TUỔI GIÀ VỚI NỖI BUỒN MÙA THU

Đêm ngày khắc khoải chẳng sao nguôi,
Việt Cộng gian manh hại giống nòi.
Tàn bạo bất nhân y giặc Hán,
Tham lam vô sỉ hệt đười ươi.
Dân lành lận đận trong nghèo đói,
Cán bộ sang giầu sống thảnh thơi.
Cách Mạng Mùa Thu là thế đó,
Bao giờ dứt nạn, hỡi ông Trời!!!


Hemet, Nam California, Mùa Thu Quý Tỵ 2013,
KHIẾT CHÂU NGUYỄN-HUY HÙNG.

 

 

ĐẬP TAN VÒNG OAN NGHIỆT

Bốn Lăm (1945), dân Việt nhằm cung hạn,
Tháng Tám, giặc Hồ “
kách mệnh
(*) Thu.
Đất nước đắm chìm trong máu lửa,
Không theo cộng sản, nhập lao tù!!!
Nào ai dũng sĩ thương nòi giống,
Đoàn kết vùng lên diệt giặc thù.
Loại bọn vong nô ngu Việt Cộng,
Phục hưng đất nước mạnh thiên thu
.

 


KHIẾT CHÂU NGUYỄN-HUY HÙNG
Little Saigon, Nam California Hoa Kỳ, Mùa Thu Nhâm Thìn 2012.


(*)kách mệnh” là danh từ CÁCH MẠNG mà đại chúng được nghe phát ra từ miệng của gian tặc hồ chí minh tại Hà Nội vào tháng 8-1945 tại vườn hoa Ba Đình trong buổi Lễ Tuyên ngôn Độc Lập do Việt Cộng tổ chức..

Tài liệu theo lời ghi chú (1) của bài thơ VÙNG LÊN DIỆT CỘNG NÔ!
Wikileaks công bố một tài liệu “tuyệt mật” về việc sống còn của VN...!

 

 

Bấm vào đây để in ra giấy (Print)

 

TÀI LIỆU MẬT:
Lê Khả Phiêu, Nồng Đức Mạnh
bán đất và biển cho Tàu với giá 2 tỷ USD

 

 

Sau vụ CSVN bán nước cho Trung cộng, theo lời ông Hoàng Minh Chính cho biết thì không ai biết được ai trong bộ chính trị đã ký tên trong vụ bán nước này, Bộ chính trị CSVN đã dấu nhẹm chuyện này và BÍ MẬT ĐÃ được BẬT MÍ và sau đây là những diễn biến về cuộc BÁN NƯỚC NHƯ SAU:

1) Lê Khả Phiêu bị Trung cộng gài Mỹ Nhân Kế lấy cô Trương Mỹ Vân (Cheng Mei Wang) lúc Lê Khả Phiêu sang thăm Trung cộng năm 1988 và sanh được một bé gái. LKP không đem con về vì sợ tai tiếng đưa đến nhiều lần Trung cộng gửi văn thư đòi lấn vùng biển vào tháng 1 năm 1999. Đồng thời đòi đưa ra ánh sáng vụ này nếu LKP không hợp tác. Và buộc Lê Khả Phiêu phải hạ bút ký bản hiến biển ngày 30 tháng 12 năm 1999.

2) Ngày 31 tháng 12 năm 1999 phái đoàn Trung cộng cầm đầu do ông Tang Jiaxuan và tình báo TC sang Việt Nam, họ gặp kín ông Lê Khả Phiêu bàn thêm về vấn đề hiến đất.

3) Ngày 25 tháng 2 năm 2000, Lê Khả Phiêu phái Nguyễn Duy Niên sang Trung cộng, ông Nguyễn Duy Niên cho biết Lê Khả Phiêu đã đồng ý việc hiến thêm đất. Trung cộng nghe tin rất hoan hỉ mở tiệc chiêu đãi Nguyễn Duy Niên một cách nồng nhiệt với nhiều Cung Tần Mỹ Nữ ở nhà khách Diao-yu-tai ăn nhậu cùng ông Ngoại Trưởng Tang Jiaxuan.

4) Bộ Trưởng Trung cộng Tang Jiaxuan gửi thư kín nhắn tin muốn gặp Bộ Trưởng CSVN tại ThaiLand khi ông viếng thăm nước này. Ngày 26 tháng 7 năm 2000. Ông Nguyễn Duy Niên đáp chiếc Air Bus bay từ phi trường Nội Bài vào lúc 6 giờ 47 sáng sang Thailand gặp Bộ Trưởng Ngoại giao Trung cộng tại khách sạn Shangri-La Hotel Bangkok phía sau phòng Ballroom 2. Cuộc gặp rất ngắn ngủi. Tang giao cho Niên một chồng hồ sơ đòi CSVN hiến thêm đất, biển trong hồ sơ ghi rõ TC đòi luôn 50/50 lãnh hải vùng Vịnh Bắc Việt, đòi VietNam cắt 24,000km² vùng biển cho TC. Ngày 28 tháng 7 bộ chính trị nhóm chóp bu họp kín.

5) Sau hai tháng họp kín và bàn bạc. Bộ chính trị CSVN cử Phan Văn Khải qua gặp mặt Lý Bằng. Phan Văn Khải bay chuyến máy bay sớm nhất rời Việt Nam ngày 26 tháng 9 năm 2000 qua Bắc Kinh và được xe Limo chở từ phi trường Bắc Kinh về Quảng Trường Nhân Dân vào trưa hôm đó.

Nhìn thấy mặt Khải tỏ vẻ không hài lòng và hoang mang về vụ hiến đất (Điều này chứng tỏ Khải không rõ chuyện này).

Lý Bằng cho Khải biết là hai tay Lê Khả Phiêu và Giang Trạch Dân đã gặp nhau 2 lần cho vụ hiến đất rồi. Lý Bằng ôm chặc PVK và khen ĐCSVN làm việc rất tốt và ông cho biết là đã có Nông Đức Mạnh (lúc đó là chủ tịch Quốc Hội ĐCSVN) đã đi đêm sang Trung cộng vào tháng 4 năm 2000 và Lý Bằng đã gặp lại Nông Đức Mạnh, vào tháng 8 năm 2000 ở New York Hoa Kỳ.

Lý Bằng cho biết Nồng Đức Mạnh phải được cử làm Bí Thư ĐCSVN sau khi Lê Khả Phiêu xuống, nếu không thì sẽ bị Trung cộng “đòi nợ cũ”, Khải trước khi về vẫn khước từ vụ hiến vùng biển VN và nói với LB là sẽ xem lại sự việc. Lý Bằng nhăn mặt bắt Khải ngồi chờ, vào gọi điện thoại, nói gì trong đó và trở lại nói là Chủ Tịch Giang Trạch Dân muốn gặp Khải tại Zhong-nai-hai và sau đó Khải được đưa đi gặp GTD và cho ông Zhu Rongji hù dọa Khải nói:

Trung cộng đã nắm trong tay Lê Khả Phiêu, Nồng Đức Mạnh... nếu không nghe lời TC Khải sẽ bị tẩy chay và coi chừng bị “chích thuốc”. Khải cúi đầu và run sợ, sau đó đòi về. Trước khi Khải về, một lần nữa Giang Trạch Dân nhắn Khải gửi lời thăm Lê Khả Phiêu và Nồng Đức Mạnh chứ không nhắc tới tên người khác trong Quốc Hội CSVN. Khải không được khoản đãi như một vị quốc khách vì tính tình bướng bỉnh vì không nghe lời đàn anh...

6) Vào ngày 24 tháng 12 năm 2000, Thứ Trưởng Bộ Ngoại Giao VN Lê Công Phụng được Trần Đức Lương phái âm thầm đến Trung cộng gặp ông tình báo của Trung cộng là ông Hoàng Di, ông này là cánh tay phải của Bộ Trưởng Ngoại Giao Trung cộng. Ông ta nói tiếng Việt rất rành. Hai bên đã gặp nhau ở một địa điểm X gần biên giới Việt, (Tỉnh Móng Cái Việt Nam).

Theo bản báo cáo cho bộ chính trị CSVN, ông Lê Công Phụng Cho biết lúc đầu ông Hoàng Di vẫn khăn khăn đòi chia 50/50 với Việt Nam về vùng biển Vịnh Bắc Việt “Beibu Bay” đòi lấy luôn đảo Bạch Long Vĩ sau đó ông Phụng, được bộ chính trị dặn trước là xin lại 6% của Vùng biển gần khu vực Bạch Long Vĩ vì đã được lâu đời là của Việt Nam, Kết quả cuộc đi đêm Việt Nam còn lại 56% Vịnh Bắc Việt và mất đi 16,000km² vùng vịnh cho Trung cộng.

7) Ngày 25 tháng 12 năm 2000, ông Trần Đức Lương rời Hà Nội qua Bắc Kinh gặp Giang Trạch Dân và được đưa về Thành Bắc của Quảng Trường Nhân Dân, theo tài liệu lấy được của tình báo Trung cộng. Trần Đức Lương và Lê Khả Phiêu chính thức quyết định thông qua bản hiệp ước hiến đất bất chấp lời phản đối của Khải và nhiều người trong quốc hội.

Phe thân Nga và Phe Miền Nam đã không đủ sức đấu với Lê Khả Phiêu và Trần Đức Lương. Bản hiến chương hiến đất cho Trung cộng được chính Giang Trạch Dân và đảng CSTC trả cho số tiền là 2 tỷ US Dollar được chuyển cho Việt Nam qua hình thức Đầu Tư. ĐCSTC chỉ thị cho ĐCSVN sẽ phải làm gì trong kỳ đại hội đảng thứ 9 vào tháng 3 năm 2001 sắp tới. Trần Đức Lương được khoản đãi ở Thành Bắc QTNN.

8) Ngày 26 tháng 12 năm 2000 vào lúc 2 giờ trưa, Lý Bằng được cận vệ đưa tới gặp Trần Đức Lương ở Quảng Trường Nhân Dân. Lý Bằng cho Lương biết là số tiền 2 tỷ dollar để mua 16,000km² vùng vịnh Beibu của Việt Nam là hợp lý.

Trần Đức Lương cám ơn ĐCSTC về số tiền này... Số tiền 2 tỷ đồng này được Lương đem về để làm bớt sự phẫn nộ của Khải, Kiệt và những nhân vật khác trong quốc hội CSVN. Ông Lý Bằng nhắc lại chuyện Trung cộng đã bán vũ khí và hỗ trợ cho đảng CSVN trong thời gian chiến tranh và số nợ trên Trung cộng dùng để trao đổi mua lại vùng đất Bắc Sapa của Việt Nam, Ải Nam Quan, Bản Dốc, Cao Bằng...

Thêm lần nữa Lý Bằng chỉ gửi lời thăm Lê Khả Phiêu và Nồng Đức Mạnh! Sau đó Lương được mời lên xe Limo và đưa về Zhong-nan-hai để gặp Zhu Rongji, Zhu Rongji không nói gì khác hơn là nhắc lại số tiền 2 tỷ đồng sẽ được giao cho Việt Nam sau khi Lương trở về nước.

9) Ngày 26 tháng 2 năm 2001 Nguyễn Mạnh Cầm bay sang Trung cộng để gặp ông Qian Qichen tại đảo Hải Nam. Nguyễn Mạnh Cầm cám ơn Trung cộng đã mua vùng Vịnh Bắc Việt của Việt Nam (Beibu Bay) với giá 2 tỷ US Dollars.

Wikileaks công bố một tài liệu “tuyệt mật” động trời: Năm 2020 Việt Nam sẽ là một tỉnh của Trung cộng?

Tổ chức Wikileaks công bố một tài liệu “tuyệt mật” động trời liên quan đến Việt Nam. Đó là biên bản họp kín giữa ông Nguyễn Văn Linh Tổng BT Đảng CSVN, ông Đỗ Mười Chủ tịch HĐBT đại diện cho phía Việt nam và ông Giang Trạch Dân Tổng BT và ông Lý Bằng Thủ tướng Chính phủ đại diện cho phía Trung cộng trong hai ngày 3-4/9/1990 tại Thành Đô.

 

GIAI ĐOẠN I: Ngày 15-07-2020: QUỐC GIA TỰ TRỊ
GIAI ĐOẠN II: Ngày 05-07-2040: QUỐC GIA THUỘC TRỊ
GIAI ĐOẠN III: Ngày 05-07-2060: Tỉnh lỵ Âu Lạc

 

* Biên Bản Hội Nghị Thành Đô
http://trunghocvungtau.org/vndoimoi/messages/2364.html

 

 

Bấm vào đây để in ra giấy (Print)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THIÊN SỨ MICAE - BỔN MẠNG SĐND VNCH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình nền: Cảnh thu Bắc Mỹ. Để xem được trang web này một cách hoàn hảo, máy của bạn cần được trang bị chương trình Microsoft Internet Explorer (MSIE) Ấn bản 9 hay cao hơn hoặc những chương trình Web Browsers làm việc được với HTML-5 hay cao hơn.

 

Nguồn: Internet E-mail by nhh chuyển

 

Đăng ngày Thứ Ba, August 8, 2017
Ban Kỹ Thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH

 

GĐMĐVN/Chi Hội Hoa Thịnh Đốn & Phụ cận
P.O.Box 5345 Springfield, Virginia, VA 22150
Điện thoại & Điện thư: Liên lạc
Trở lại đầu trang