Bắc đẩu tinh

 

Gia Đình Mũ Đỏ Việt Nam
Vùng Thủ đô Hoa Thịnh Đốn và Phụ cận
Tản mạn Chiến tranh Việt Nam
Chủ đề: Vũ khí
Tác giả:  Vĩnh Trương

BÍ MẬT CUỘC CHIẾN VIỆT NAM Bấm vào đây để in ra giấy (PDF)

 

(Trích dịch ra tiếng Việt một đoạn trong tập-II, sách "The New Legion" by Vinh Truong: Tác giả khẳng định Quân đội Mỹ sẽ tràn ngập tại VN thay vì Philippines 2018 để nếu có chiến tranh Subic Bay sẽ biến thành Trân Châu Cảng 1941 và Cam Ranh thành Subic Bay)

 

Bí mật cuộc chiến Việt Nam do hệ quả tu chánh án Cooper-Church 1970, được diễn tiến phơi bày từ cuộc hành quân Lam Sơn 719, 1971 mà tác giả tự cho rằng Linebacker-0, bắt đầu vào giai đoạn không có quân bộ chiến Mỹ tham dự, hay nói cách khác Harriman cho ra cái danh từ rất chính trị được gọi là “Việt Nam hóa chiến tranh” để xả rác vũ khí lỗi thời trước khi rút quân. Tiếp nối East Offensive 1972, vào lễ phục sinh có nghĩa Hà Nội từ phía Tây trên triền núi tấn công xuống miền đồng bằng đông dân cư nên có sự can thiệp qua chiến dịch cân bằng oanh tạc Linebacker-1 (Ngăn ngừa Hà Nội làm ẩu vì chưa đúng thời điểm tổng tấn công “decent interval” cưỡng chiếm miền nam khi còn quân Mỹ trú đóng tại Nam VN, nhưng mục tiêu phải giải tỏa cho hết những vũ khí mà trên chiến trường Hạ Lào không thể giải tỏa được như: Các viên đạn hải pháo nặng bằng con bò phải giải tỏa cho hết từ vĩ tuyến 17 đến vĩ tuyến 19, Đồng Hới (xong đem tàu về Mỹ bán ve chai) tàn phá để xây dựng theo học thuyết kinh tế người Anh Malthus, các Mìn từ trường MK-52 hồi chế tạo đến giờ chưa có hải cảng nào để gài, hỏa tiễn TOW, đại bác 175ly Long Tom, chiến xa M-48...)

Nhưng đợi đến phiên chiến dịch oanh tạc Linebacker-2 là buộc Hà Nội vào bàn hội nghị (dù Hà Nội xin đầu hàng vô điều kiện thì vua đi đêm John F Kerry và CIA bằng mọi giá phải giấu nhẹm... nếu không sẽ bể hoàn toàn kế hoặch "Âu-Á-Sự-1", để ký hòa đàm Paris cho danh chính ngôn thuận Mỹ rút quân 1973, hoàn thành định kiến 3 (axiom-3: The US could not have won the war under any circumstances), nhưng sự thật là hoàn tất công trình nâng đỡ “thế hệ phản lực Hàng không Dân dụng” đang còn phôi thai, với ba triệu hành khách G.I booked trước theo chương trình nâng đỡ không bị Bankrupcy [phá sản] hay Merge và số trực thăng phản lực 5000 chiếc trực thăng phản lực UH1 như là trợ huấn cụ (training aid) cho binh lính tập luyện, như một cuộc Pinic tập trận. kế đến 1975 chỉ cần 72 tiếng đồng hồ chuyển tiếp qua ba tổng thống VNCH và kết thúc cuộc chiến rất quan trọng này bằng một bản tuyên ngôn “đuổi Mỹ” rời khỏi VNCH kết thúc bằng sự thống nhất Việt Nam trong giải pháp thế mạnh bên phía Hà Nội là cưỡng chiếm miền nam (On the strongman side’s solution) Hoa Kỳ hoàn thành mục tiêu thống nhất VN sau 30 năm chinh chiến đúng nghĩa Paris Peace Talks. Gây nên khối cộng sản chia ra 2 khối vì tranh giành ảnh hưởng về khúc xương Đông Dương.

Như trong kế hoạch chiến lược thống nhất ba nước Đức, Triều Tiên, và Việt Nam, duy chỉ Triều Tiên Và Đức thống nhất dưới sự bảo trợ của Hoa Kỳ vì đơn giản Siêu Chính Phủ đã buộc phải để quân Mỹ lại tại hai nước này như kế hoạch “hậu cứ”, còn Việt Nam thì không, vì bị chủ nhà đuổi khách, chớ không phải khách tự ý bỏ chủ nhà khi đang có nguy biến, kết thúc thế chiến lược toàn cầu Eurasian Great Game cho sự thống nhất trong trật tự thế giới mới. Thế kỷ 21 là hòa bình và hợp tác để phồn thịnh, vì mọi xung đột chỉ được giải quyết trên bàn hội nghị LHQ như chuyện Biển Đông chẳng hạn! Dù rằng Mỹ nặn và dàn dựng ra các biến cố gay cấn sôi động, nhưng đó là công việc làm ăn political business phải có hàng ngày như trái đất đang quay. Theo nguyên tắc quân sự khi vào càn quét mục tiêu địch và rút ra gài lựu đạn hoặc mìn cho địch (TC) dính chấu là cái bẫy Hoàng Sa 1974 mà quân đội Mỹ án binh bất động để sẽ làm nhân chứng vào thế kỷ 21.

Đoạn kết của cuộc hành quân Lam Sơn 719 kết thúc trong vội vã vì sự cương quyết có lý do của Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu. Sau 42 ngày giao tranh, để lại trên chiến trường bao nhiêu tổn hại cả về người lẫn vật chất của đôi bên, sau đó tình hình tại Hạ Lào đâu lại vào đó, không có gì thay đổi mà chỉ để lại quân đội BV chiếm lĩnh phía tây triền núi như theo trục lộ đồ kịch bản. Phải chăng vì mục tiêu chính trị, và quyền lực đã biến chiến trường thành nơi tử địa cho cả hai phía Sài Gòn và Hà Nội, giống như để cho đàn kiến bu quanh cục đường rồi sau đó đập tan nát tất cả một cách không thương tiếc, mà trục Ma Quỷ cho là để rút ngắn, tiết kiệm xương máu như hai trái Bom nguyên tử đã thả tại Nhật, khi hoàn thành định kiến 1 thì Sài Gòn không tắm máu và không thành đống gạch vụn (axiom-1: There was never a legitimate non-communist government in Saigon)

Tuy nhiên, vì chưa đạt được kết quả mong muốn hoàn toàn về việc tiêu hủy vũ khí lỗi thời, nên đến mùa hè 72 lại tiếp diễn trận tấn công vượt tuyến của quân Cộng sản Bắc Việt vào tỉnh Quảng Trị, rồi từ đó dẫn tới Hòa Đàm Paris để kết thúc, chấm dứt vai trò tập trận của Hoa Kỳ ở miền Nam Việt Nam. Nhưng dầu sao mục tiêu của Pentagon và Liên Xô đã tiêu thụ một số lớn “Hàng Tiêu Dùng” (một số lớn vũ khí và chiến cụ lỗi thời trong thương ước “Aid to Russia 1941-46 plan, renewed, reactivated”)

Năm 1972, hai bên Liên Xô và Mỹ lại tiếp tục tiêu dùng cho hết chiến cụ hồi Đệ 2 thế chiến, ở giai đoạn cuối để đi đến hòa đàm Paris 1973. Sau đó có một đợt (new batch) vũ khí tối tân mới của Liên Xô như SAM-2 có xe kéo, dùng để phòng thủ Hà Nội, khi đến lượt Trung cộng thí nghiệm tiêu dùng vũ khí do chính TC sản xuất qua cái cớ “dạy cho VN một bài học” 1979, nhưng theo sự thuận ngầm của Mỹ là chỉ sáu tỉnh miền Bắc thôi nhé! Điều này lập lại sự cam kết cũa Mỹ và TC khi Hà Nội đem hết lính tráng vào Nam 1975, TC không được đem quân vào Hà Nội dù rằng với cái cớ nghe thuận lỗ nhĩ là TC bảo vệ sân nhà giùm cho Hà Nội, dĩ nhiên TC đang bị sự cám dỗ của Mỹ giúp TC chiếm ngôi vị thứ 2 của LX và được Mỹ bỏ vốn đầu tư về khoa học kỹ thuật để trở thành một siêu cường thấy rõ. Ðó là lý do tại sao TC không dám đem quân vào thủ sân sau cho Hà Nội dù rằng TC nằng nặc bênh vực đường lối của Nguyễn Thị Bình MTGPMN. Vì trong kịch bản điểm nhấn là Hà Nội phải vi phạm hiệp định hòa bình Paris nên Harriman khuyến nghị công cụ Lê Đức Thọ đừng thèm lãnh giải hòa bình Nobel cho oai.

Tại hạ Lào, tất cả ba thế lực đều dùng nơi rừng núi xa xăm này lấy dân Việt làm con cờ Chốt. Nói trắng ra chỉ tội nghiệp cho dân Việt bị các thế lực bên ngoài giật dây đem súng đạn vào nhà mình thí nghiệm mà có biết con mẹ gì đâu, và cứ như thế mà huynh đệ tương tàn cho mãi tới giờ này cũng vẫn còn trong cơn mê dai dẳng hận thù, vì cái đỉnh cao trí tuệ cứ nhai nhải cuộc chiến ý thức hệ, nhưng thật ra để tránh khỏi cuộc chiến nguyên tử có thể hủy diệt loài người, nên họ bày ra cuộc chiến tranh lạnh (Cold War). Họ thừa hiểu muốn cho anh em trong nhà chém giết nhau tận tuyệt và thề không đội trời chung là phải gây ra hận thù “đấu tranh giai cấp” đối chõi “căm thù CS”. Mà thật đúng vậy, Hà Nội gây biết bao nhiêu tang tóc cho dân tộc mà nếu như thế lực trong bóng tối, Mỹ không xác quyết đây là trò chơi chiến tranh, cứ giao cho Sài Gòn hàng ngàn ngòi nổ (warhead) của CBU-55, BLU-82AL thì thảm trạng sẽ xảy ra như thế nào? Cả một thế hệ ngu xuẩn của cả hai miền mà có biết con mẹ gì đâu! Đòi thả Bom phá đê điền sông Hồng Hà và tiêu diệt hết quân BV mà cho đến giờ này vẫn còn chồng chất hận thù, biết được dã tâm ngu xuẩn đó nên Secret Society chỉ trang bị cho KQVN loại phi cơ hoạt động tầm ngắn như để huấn luyện T-6, T-28, T-37, T-38, để không bể kế hoạch nếu KQVN có F-4 Phantom như tướng Nguyễn Cao Kỳ cầu khẩn thì làm gì còn đê điền ngoài bắc và các phi trường cho Mig-21 lên tập trận với Mỹ về dog fight cho quen về sau dùng F-16, F-18 chơi với TC. Vì trong con người Averell Harriman Việt Nam là nước Do Thái phương Đông hay Baby Bald Eagle chớ đâu phải con mẹ gì là cộng sản... nhưng phải hỏa mù cho đại sự.

-Chuẩn bị Linebacker-1 để giải tỏa vũ khí lỗi thời vào giai đoạn chót trước khi quân đội Mỹ hoàn toàn rút khỏi VN: Ngày 21/11/1970, để sửa soạn vào Hà Nội, cô đào Jane Fonda giữ đặc vụ siêu điệp viên, được tô son trét phấn tập họp 2,000 sinh viên đại học Michigan và tuyên bố: “Nếu chúng ta hiểu được chế độ CS ưu việt, hy vọng, chúng ta quỳ xuống cầu nguyện tương lai nước ta sẽ trở nên CS” (nhưng là totalitarianism). Hai năm sau, ngày 8/7/1972, trục Ma Quỷ sắp đặt Jane Fonda đi vào Hà Nội bằng Russia Aeroflot Airline: Fonda từ Mỹ qua Pháp, từ Pháp qua Moscow, và từ đây bí mật qua Lào rồi đến Hà Nội, dĩ nhiên là dưới sự bảo vệ của Liên Xô. Mục đích đưa cao trào phản chiến đến cao điểm cho định kiến 1 (axiom-1). Fonda mặc chiếc áo dài đỏ màu máu, ngồi bên cạnh súng phòng không chạm nổ (AAA) tuyên bố: “I feel shame the US into doing something like inhumanity.”

Với ý đồ gọi là kiểm kê vũ khí cũ tồn kho phải sử dụng cho hết (inventory) rồi chuẩn bị tối tân hóa quân đội BV, tướng Liên Xô, đặc vụ ông này y chang tướng Alexander Haig của Mỹ, Pavel Batitski bay qua Hà Nội gọi là đánh giá khuyên Hà Nội xài cho hết vũ khí cũ để tiếp nhận vũ khí mới như Sam-2 có xe kéo, hỏa tiễn Katyusha 122ly bắn salvo 1 lần 40 trái, hỏa tiễn cầm tay SA-7, AT-3, Tăng T-55, T-57... tiếp nối chiếu theo đơn đặt hàng của Mỹ “Aid to Russia 1941-1946 Plan’ renewed” (công nhân LX lãnh tiền overtime Bonesmen trả) - Đầu tháng ba 1972 tướng Liên Xô Batitski đến và cuối tháng ba, quân đội BV bắt đầu tấn công qua sông Bến Hải. Cái mốc do KGB/CIA ấn định ngày 30/4/1972, Võ Nguyên Giáp nghe lời thầy LX, xuất phát cuộc tấn công vào trưa ngày 30/4/72 bằng cuộc chiến mà trục Ma Quỷ gọi là Phục Sinh “East Offensive” có nghĩa là sau khi lấn chiếm phía Tây 1971 bây giờ xuống miền đồng bằng phía Đông và đúng bốn năm tròn trịa theo kịch bản, sau 30/4/75 là cái mốc thời gian chấm dứt cuộc chiến. Thế nên Linebacker-1, mục đích tiêu xài cho hết quân dụng cũ của cả hai bên do Mỹ trả tiền như tàu ngầm Ki-lô và SU-30 vậy.

Để chuẩn bị danh từ chính trị “Việt Nam Hóa Chiến Tranh” cho người Mỹ an toàn rút ra và các chiến cụ lỗi thời sẽ trở thành đống sắt vụn vì không có bộ phận rời thay thế. Rồi cuộc chiến trở nên tàn khốc hơn cho ba trọng điểm: Bình Long, Kontum, và vùng hỏa tuyến. Những vũ khí Hoa Kỳ cần tiêu xài mà trận LS-719 không thể tiêu thụ được như số đạn dược cổ điển trên những tàu như New Jersey, Oklahoma... bắn viên đạn nặng bằng 1 con bò bây giờ quê lắm rồi, ai mà thèm xài thứ này, mục tiêu hải pháo từ Quảng Trị đến Đồng Hới, rồi tái thiết sau hậu chiến theo định luật Malthus. Mìn Mark-52, cân nặng 1,100 pds với 625 pds chất nổ, lỗi thời quá, cơ hội này gài vào hải cảng. Lấy lý do tầu LX không vào được để che lấp con mắt TC bằng phi cơ AN-12 luân phiên chở vào Hà Nội các Sam-2, mỗi chiếc AN-12 chở vào 10 tấn hệ thống hỏa tiễn bí mật mà LX không bao giờ dám chuyên chở bằng tàu hỏa từ LX qua HN sợ TC vua ăn cắp kỹ thuật.

Lúc này LX xúi Hà Nội xài cho hết T-34, T-54, PT-76, Sam cũ, các đại bác AAA lỗi thời cho hết để nhận đồ mời (new batch) chỉ giữ lại đại bác tối tân 152ly, còn phía Mỹ sẽ giao cho quân đội VNCH tăng M-48, đại bác 175ly, TOW, nói tóm lại là đồ vất đi, nhưng để cho VNCH có hãnh diện là lực lượng Hải và Không Quân đứng hạng thứ 4 trên thế giới với số lượng cho vui, nhưng thực chất là đồ vất đi, thường thường là thứ dành để huấn luyện.

Cái thế lực trong bóng tối (Secret Society) bỏ qua cái tội Power Act ra lệnh quân Mỹ vượt biên qua Cambodia của TT Nixon, và giờ đây hãy bình tĩnh thi hành mở cuộc hành quân cuối cùng, trước khi rút ra xả láng những quân cụ lỗi thời cần thanh toán cho hết. Thế là Nixon mau mắn, nhân danh Tổng tư lệnh quân lực Mỹ ra lệnh: Hàng trăm B-52 tập trung tại Guam AFB, buộc đóng cửa một đường bay để làm parking [chỗ đậu] cho B-52, và hơn 50 đơn vị phi hành từ Không Hải TQLC từ những căn cứ như trong US, Hawai, Japan, South Korea, Okinawa, và Philippine. Từ 35 phi đoàn chiến thuật như USAF, ASN, và VNAF, tổng cộng tăng lên 74, gồm có USMC. Chỉ trong tháng 6/1972 là 55,000 phi vụ. B-52 có riêng 4,759 phi vụ, bổ đồng hằng ngày từ 380 cho đến 650 và B-52 từ 33 cho đến 150. Sáu hàng không mẫu hạm luân phiên, nhưng bốn luôn luôn có mặt túc trực hành quân, các pháo hạm giải tỏa cho hết đạn cổ điển to và nặng như con bò, rải từ bờ bắc sông Mỹ Chánh cho đến vĩ tuyến 19 Đồng Hới, bình địa không còn nhà gạch nào cao hơn 1 feet gạch ngói, ngoại trừ THÁP CHUÔNG nhà thờ La Vang được Queenbee 1 vì muốn giữ di tích lịch sử nên dùng 4 Gunship Song Chùy giải tỏa các chốt B-40, B-41, của sư đoàn 308 BV canh giữ trên tháp chuông để chóng chiến xa QLVNCH cho Lữ Đoàn 1 Nhảy Dù tấn kích do sự đồng ý của cố vấn trưởng quân đoàn 1 tại cuộc Meeting Camp Evan, thành phố Quảng Trị phải bị san bằng 100%. Sau khi giải tỏa hết hỏa lực xong các pháo hạm đem về Mỹ bán ve chai lấy sắt:

Buổi sáng sớm ngày 9/5/1972, tất cả hải cảng BV bị gài mìn Mark-52. Đô đốc chủ tịch tham mưu liên quân Moore tuyên bố: “Afterward not one ship entered or left the harbor until we took up the mines.”

Linerbacker-1 chỉ để tiêu hủy những vũ khí thặng dư còn lại thuần túy về mặt quân sự (đại bác 175, M-48, hỏa tiễn TOW...) còn về mặt chính trị buộc Hà Nội chuẩn bị ký hiệp định Hòa bình Paris (Peace Talk) sẽ có Linerbacker-2 (việc này do tôi nghiên cứu và phát hiện ra chính Kissinger tại Library of Congress, cũng không hiểu tí gì về Linebacker-2), chứng cớ Kissinger vừa nói với Lê Đức Thọ tháng 11, và tuyên bố với báo chí “Peace is at hand” hòa bình trong tầm tay, nhưng tháng sau đó, có lệnh của Donald Rumsfeld, tham mưu trưởng WSAG buộc Kissinger phải dùng miệng lưỡi Tô Tần mà nói Hà Nội vi phạm điều gì đó để tái oanh tạc. Linebacker-2 trong mùa Noel, biến Hà Nội trở thành thời kỳ đồ đá có nghĩa thủ đô thấp đèn dầu leo lét, mục tiêu sẽ tái thiết Việt Nam to lớn hơn nhiều sau này theo định luật Malthus: tàn phá để xây dựng như tại Đức rồi Nhật, giờ tới VN.

Đặc biệt san bằng khu Khâm Thiên để sau này làm khu mọc lên tráng lệ có các tòa đại sứ, và pháo hạm giải tỏa cho hết đạn đem tàu về bán ve chai, từ bờ sông Mỹ Chánh đến vĩ tuyến 19 không loại bỏ nhà thờ La Vang và thành Đinh Công Tráng (briefing tháng 4, 1972 tại căn cứ EVAN với Sư đoàn 101 Không Kỵ). Tôi người Việt duy nhất trong cuộc họp tại Camp Evan đã phát biểu nên để lại nhà thờ La Vang vì là di tích lịch sử còn thành Đinh Công Tráng nằm ngay trong thành phố hải pháo khó bắn chính xác thì okay. Kết quả TT Thiệu quỳ tại nhà thờ La Vang với ánh nắng xuyên thẳng xuống bàn thờ vì không còn một chiếc ngói nào trên nóc bởi rockets 19 pd chạm nổ của trực thăng võ trang quạt thẳng vào những khẩu B-41 trụ trên tháp chuông. Riêng thành phố Quảng Trị được xây dựng lại 100% khá đẹp nhưng hỡi ơi cổ thành Đinh Công Tráng không còn nữa theo đúng định luật Malthus!

Dĩ nhiên đời nào Mỹ cho phép Hà Nội đầu hàng để bể kế hoạch! Tránh bom các runways [phi đạo], phải để cho Mig-21 lên tập trận F-4 Panthom, và phi cơ AN-12 chở vào những trang bị điện tử tối tân của LX viện trợ cho Hà Nội, cũng như hiện tại trong khi chờ đợi Mỹ sẽ giải tỏa lịnh bán vũ khí sát thương cho VN, thì tạm thời dùng tàu chiến và phi cơ tối tân của LX mà hù dọa TC.

Vì làm sao hiểu được thế chiến lược của trục KGB/CIA, nên trong thời gian mùa Hè đỏ lửa 72, tướng Giáp tự kiêu, nên ra lệnh tổng công kích, sự việc như chiếm miền nam chưa đúng vào thời điểm lộ trình (Decent Interval) nên nướng 100,000 quân và bị mất chức nắm quân đội cho nên Văn Tiếng Dũng lên thế để cưỡng chiếm miền nam 30/4/75 cho đúng điểm mốc của thời gian mà Mỹ chủ đạo, chấm dứt 30 năm chinh chiến (1945-1975) một giai đoạn tàn khốc của “Âu-Á-Sự-1;

QueenBee

 

 

 

 Bấm vào đây để in ra giấy (PDF)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trung tâm lưu trữ các Ngày lễ mừng Bổn mạng BCND/QLVNCH...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình nền: Bản đồ VIỆT NAM hoàn toàn. Để xem được trang web này một cách hoàn hảo, máy của bạn cần được trang bị chương trình Microsoft Internet Explorer (MSIE) Ấn bản 9 hay cao hơn hoặc những chương trình Web Browsers làm việc được với HTML-5 hay cao hơn.

 

Nguồn: Internet eMail by Lê Phương Long chuyển

 

Đăng ngày Thứ Tư, February 7, 2018
Ban Kỹ Thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH

 

GĐMĐVN/Chi Hội Hoa Thịnh Đốn & Phụ cận
P.O.Box 5345 Springfield, Virginia, VA 22150
Điện thoại & Điện thư: Liên lạc
Trở lại đầu trang